ผู้ผลิตหูฟังชั้นนำแบรนด์ SOUL เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นหูฟังไร้สาย 2 รุ่น คือแบบอินเอียร์ และโอเว่อร์ เอียร์อย่างละรุ่น

บริษัท อัศวโสภณ ผู้นำเข้าหูฟังชั้นนำแบรนด์ SOUL ขยายฐานหูฟังแบบไร้สายให้เปิดกว้างออกไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดจำนวน 2 รุ่น คือ “SYNC PROเป็นหูฟังอินเอียร์ ไร้สาย กับรุ่น “ULTRA WIRELESSที่เป็นหูฟังแบบโอเว่อร์ เอียร์ ไร้สาย พร้อมวางจำหน่ายที่ ร้านอัศวโสภณ ทั้ง 7 สาขา และสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้!

SYNC PRO
Superior True Wireless Earphones with Dual Microphones
หูฟังไร้สายพร้อมไมโครโฟนคู่

ครั้งแรกกับหูฟังไร้สายไมโครโฟนคู่จาก SOUL

หูฟังไร้สายรุ่น SYNC PRO ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณรับฟังเสียงได้อย่างมีคุณภาพไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม สมบูรณ์แบบทุกการเดินทางด้วยการเชื่อมต่อด้วย บลูทูธเวอร์ชั่น 5.0 รวมถึงหูฟังใช้งานได้ยาวนาน 150 ชั่วโมง

เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเสียง

ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีบลูทูธเวอร์ชั่น 5.0 พร้อมกับ aptx และรองรับ AAC Codec หูฟังจึงถ่ายทอดเสียงอันเป็นเอกลักษณ์จาก SOUL ซึ่งมีความสมดุลทั้งเสียงเบสที่ทุ้มลึก และความชัดเจนของย่านเสียงกลางและเสียงแหลม

เสียงพูดที่ชัดเจน ควบคุมด้วยการสัมผัส

หูฟัง SYNC Pro สามารถจับเสียงพูดของคุณได้อย่างชัดเจนด้วยไมโครโฟนคู่และเทคโนโลยี Qualcomm® cVc™ ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก ใช้งานสะดวกด้วยการสัมผัส ไม่ว่าจะรับสายสนทนา เปลี่ยนเพลง หรือสั่งงานด้วยคำสั่งเสียงผ่าน Siri® และ Google Assistance™ และอื่นๆ

ใช้งานได้ยาวนานกว่าหูฟังไร้สายทั่วไป

หูฟังมาพร้อมตลับชาร์จไฟพกพา ชาร์จไฟผ่านสายชาร์จ USB Type-C ชาร์จไฟหูฟังซ้ำได้มากถึง 22 ครั้ง หรือใช้งานได้นานถึง 150 ชั่วโมง และตลับชาร์จไฟยังสามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์แกดเจ็ตอื่นๆ เมื่อแบตเตอรี่หมด

ป้องกันเหงื่อ

ทนทานต่อสภาพอากาศในระดับ IPX5 หูฟัง SYNC Pro ถูกออกแบบเพื่อการป้องกันเหงื่อและละอองฝน

ใช้งานง่าย

ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อหูฟังอัตโนมัติ หูฟัง SYNC Pro จะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณทันที่ที่นำหูฟังออกจากตลับชาร์จ (หลังจากเคยเชื่อมต่ออุปกรณ์ครั้งแรกแล้ว)

  • ราคาจำหน่าย 4,400 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

—————————

ULTRA WIRELESS
High Definition Dynamic Bass Over-Ear Headphone with Bluetooth
หูฟังแบบ over-ear ที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth

คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดสู่ไลฟ์สไตล์ในแบบที่เป็นคุณ หูฟัง ULTRA Wireless ออกแบบเพื่อให้คุณสัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์การรับฟังในแบบไร้สาย หูฟังสามารถพับเก็บได้ ให้คุณพกพาและเพลิดเพลินไปกับเสียงที่ดีกว่า ทุกที่ที่คุณไป

คุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม ตะลึงไปกับเสียงจาก SOUL

ด้วยไดร์ฟเวอร์นีโอไดเมียมขนาด 40 มม. ทั้ง 2 ตัว และ บลูทูธเวอร์ชั่น 5.0 ทำให้หูฟัง ULTRA Wireless ถ่ายทอดความละเอียดเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์จาก SOUL รวมทั้งถ่ายทอดความสมดุลของเสียงเบสที่ทุ้มลึกและชัดเจน โดยไม่รบกวนย่านเสียงกลางและเสียงสูงแม้แต่น้อย

ออกแบบล้ำสมัย สวมใส่สบาย เพื่อการสวมใส่ได้อย่างลงตัว

หูฟัง ULTRA Wireless ถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ก้านคาดศีรษะหุ้มหนังสามารถปรับได้เพื่อความพอดีและการสวมใส่ที่สบายตลอดวัน

หูฟังแบบครอบเต็มใบหู สวมใส่สุดสบาย

หูฟัง ULTRA Wireless กับรูปแบบหูฟังที่ครอบเต็มใบหู ทำให้มั่นใจได้ว่าสวมใส่สบายตลอดการใช้งานด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์จาก SOUL

ออกแบบให้สามารถพับเก็บและพกพา

ด้วยคุณสมบัติที่สามารถพับเก็บเข้าด้านใน เพื่อความง่ายต่อการจัดเก็บและพกพา ทำให้หูฟัง ULTRA Wireless เป็นดั่งเพื่อนร่วมทางที่ดีที่สุดของคุณ

ใช้งานได้นานถึง 36 ชั่วโมง

ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนหรือทำอะไร หูฟัง ULTRA Wireless ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับฟังบทเพลงได้ต่อเนื่องนานถึง 36 ชั่วโมง

  • ราคาจำหน่าย 2,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

******************
หาซื้อได้ที่
– อัศวโสภณสำนักงานใหญ่สี่พระยา
ร้านอัศวโสภณสาขาพระรามสาม
ร้านอัศวโสภณสาขาสยาม พารากอน
ร้านอัศวโสภณสาขาไอคอนสยาม
ร้านอัศวโสภณสาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่
ร้านอัศวโสภณสาขาเซ็นทรัลอีสต์วิลล์
ร้านอัศวโสภณสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
และสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่
เว็บไซต์ Asavasopon

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า