บรรยากาศ กิจกรรม Fans Fest 2019 ครั้งที่ 1 ที่ร้าน Sony Store สาขาสยามพารากอน

วันที่ 2 มีนาคม 2562 – กรุงเทพมหานคร / โซนี่ ไทยฯ จัดกิจกรรมสนุกๆ ให้กับแฟนๆ เครื่องเสียงของ Sony ได้มีโอกาสแวะเข้าไปทดลองฟังผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Signature Series กันภายใต้บรรยากาศที่สบายๆ เป็นกันเอง ที่มุม Hi-Res ของร้าน Sony Store สาขาสยามพารากอน

พื้นที่จัดโชว์ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของ Sony ถูกจัดแยกออกไปทางมุมซ้ายด้านในของร้าน ผลิตภัณฑ์ถูกจัดวางไว้บนโต๊ะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถหยิบจับเพื่อทดลองฟังเสียงได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องเสียงพกพา อย่างเช่นเครื่องเล่นไฟล์เพลง, หูฟัง และแอมป์ขับหูฟัง รวมถึงแอคเซสซอรี่ต่างๆ อย่างเช่น สายหูฟัง, กระเป๋าใส่เครื่อง ฯลฯ ซึ่งมีให้ลองหลายระดับราคา แต่วันงานทางร้านเขาจัดรุ่นใหญ่ๆ โดยเฉพาะ Signature Series เอาไว้ให้ทดสอบครบทุกประเภทและทุกรุ่น

ไฮไล้ท์ที่ผมชวนแฟนเพจของเราเข้าไปร่วมกันหาประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่ก็คือหูฟังอินเอียร์รุ่น IER-Z1R ซึ่งเป็นหูฟังอินเอียร์รุ่นท๊อปสุดตัวแรกของ Sony ในอนุกรม Signature ที่เพิ่งออกมาล่าสุด ตามหลังผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในซีรี่ย์เดียวกันที่ทะยอยออกมาก่อนหน้านี้

วันงานวันแรกคือวันที่ 2 มีนาคม ผมได้จัดเตรียมเกมส์สนุกๆ ไปให้เพื่อนๆ ที่แวะไปทดสอบหูฟัง IER-Z1R ด้วยกัน และทาง Sony ก็มีของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ มอบให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วย เป็นบรรยากาศง่ายๆ ที่ดูสบายๆ ไม่มีพิธีรีตรอง ใครว่างเวลาไหนก็แวะเขาไปทดลองฟังกันได้ มีเวลามากหรือน้อยไม่ใช่ปัญหา

VDO ภาพบรรยากาศในงาน

************************
สนใจผลิตภัณฑ์ :
Sony Store Siam Paragon
โทร. 02-715-6100
website: Sony Store

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า