อัศวโสภณ เปิดตัวหูฟัง SOUL แบบ True Wireless ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น คือรุ่น “S-Fit” กับรุ่น “S-Gear”

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ยุคนี้เป็นยุคของหูฟังแบบไร้สายอย่างแท้จริง เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของ ความสะดวกในการสวมใส่ที่ไม่ต้องพะวงอยู่กับสายสัญญาณที่เกะกะรุงรังเพียงอย่างเดียว แต่ด้วยเทคโนโลยีของการเชื่อมต่อด้วยระบบไร้สายในปัจจุบันที่ก้าวล้ำไปไกล ทำให้คุณสมบัติทางด้าน คุณภาพเสียงของหูฟังแบบไร้สายในปัจจุบันได้ถูกพัฒนาขึ้นไปอย่างมากจนถึงระดับที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีความพึงพอใจ ทั้งในแง่ของการใช้รับสายโทรศัพท์แทน small-talk แบบเดิม และใช้ฟังเพลงแทนหูฟังแบบใช้สายได้เป็นอย่างดี

บริษัท อัศวโสภณ ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้ชื่อยี่ห้อ SOUL ได้นำเสนอหูฟัง earphone แบบไร้สาย หรือ True Wireless ออกมาใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ S-Fit กับรุ่น S-Gear ซึ่งเป็นหูฟังที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่จำหน่ายในราคาที่ไม่สูง

SOUL รุ่น S-Fit
Spot True Wireless Earphones

รุ่นแรกที่จะแนะนำคือ S-Fit เป็นหูฟังไร้สายที่ออกแบบมาสำหรับทุกคนเพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วและกระฉับกระเฉง หูฟังออกแบบให้มีรูปทรงปีกนก (ได้รับสิทธิบัตรจากบริษัท FreebitTM) เพื่อยึดติดเข้ากับ ร่องหูตามหลักสรีระศาสตร์ได้อย่างพอเหมาะ รวมถึงให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ หูฟังผ่านการ ทดสอบถึงความทนทานอีกทั้งให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การรับฟังที่เต็มรูปแบบในทุกๆ วันของคุณ

คุณสมบัติของ SOUL S-Fit
– บลูทูธเวอร์ชั่น 5.0
– ใช้งานได้นานถึง 33 ชั่วโมง
– กันน้ำและฝุ่นละออง (ระดับ IP67)
– ป้องกันการสั่นสะเทือน
– รับฟังเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัว
– หูฟังออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ FreebitTM Wingtips
– รองรับ AAC Codec ควบคุมด้วยการสัมผัส
– ใช้งานร่วมกับ Siri และ Google Assistance
– ชาร์จไฟเร็วผ่านสายชาร์จ USB Type-C

Powerful Hi-Definition Sound Engineering
ถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้ชัดเจนและทรงพลัง
หูฟังออกแบบเพื่อการออกกำลังกายอันหนักหน่วง ถ่ายทอดคุณภาพเสียงได้อย่างชัดเจนด้วยเทคโนโลยี บลูทูธ เวอร์ชั่น 5.0 ที่รองรับ AAC และ SBC Codec ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของหูฟัง S-Fit

Safety First
ความปลอดภัยมาก่อน
ให้คุณสามารถรับฟังเสียงสภาพแวดล้อมภายนอกในขณะที่ยังสวมใส่หูฟังอยู่ ด้วยโหมด Audio Transparency อีกทั้งพูดคุย สนทนาได้อย่างสะดวก และที่สาคัญที่สุดคือเพิ่มความปลอดภัยให้คุณเมื่ออยู่บนท้องถนน

Move in Comfort
เคลื่อนไหวไปพร้อมกับความสบายขณะสวมใส่

หูของแต่ละคนแตกต่างกัน ดังนั้น SOUL จึงร่วมกับบริษัท Freebit
TM ในการออกแบบและพัฒนาหูฟัง ให้สวมใส่สบายตามหลักสรีระศาสตร์เข้ากับใบหูได้อย่างพอเหมาะ ด้วยรูปทรงของหูฟังที่คล้ายปีกนก สามารถยึดติดเข้ากับร่องหูได้อย่างแนบแน่น ทำให้แน่ใจได้ว่า หูฟัง S-Fit จะไม่เคลื่อนหลุดออกจากหูของคุณอย่างแน่นอน จุกซิลิโคนของตัวหูฟังมีหลายขนาด สามารถถอดเปลี่ยนได้ ให้คุณสัมผัสอีกรูปแบบของประสบการณ์การรับฟัง

Durability Guaranteed
ทนทาน
S-Fit ป้องกันน้ำและฝุ่นละอองในระดับ IP67 รวมถึงถูกออกแบบให้ป้องกันเหงื่อ ฝน และฝุ่นละอองทั้งยังได้รับการทดสอบมาตรฐานเช่นเดียวกับอุปกรณ์ทางทหารที่มีคุณสมบัติทนทานต่อการสั่นสะเทือน (Military Standard 810H-516.8) เพื่อเพิ่มความทนทานเป็นพิเศษ

Always With You
อยู่ข้างกายคุณตลอดเวลา
หูฟัง S-Fit มาพร้อมห่วงนิรภัยแบบพวงกญุแจ ให้คุณคล้องหูฟังไว้ที่กระเป๋า หรือหูเข็มขัด เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และอยู่เคียงข้างกายคุณตลอดเวลา

Keep Going
ใช้งานได้ยาวนาน
หูฟังถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานถึง 6.5 ชั่วโมง จากการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ตลับชาร์จไฟสามารถชาร์จไฟซ้ำให้หูฟังได้มากถึง 4 ครั้ง โดยรวมแล้วคุณจะสามารถใช้งานหูฟังได้นานถึง 33 ชั่วโมง

*ราคาจำหน่าย = 2,790 บาท / คู่ (มีให้เลือกหลายสี)


SOUL รุ่น S-Gear
Universal True Wireless Earphones

ไปกับคู่หูในทุกๆ วันของคุณ กับเสียงที่จะทําให้คุณประหลาดใจ หูฟังไร้สายที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ แม้ขณะออกกําลังกาย หรือเดินทาง

คุณสมบัติของ SOUL S-Gear 
– บลูทูธเวอร์ชั่น 5.0
– ใช้งานได้นาน 24 ชั่วโมง
– ป้องกันน้ำ (ระดับ IPX4)
– ฟังเพลง และพูดสายสนทนา
– เชื่อมต่ออัตโนมัติ
– ชาร์จไฟเร็วผ่านสายชาร์จ USB Type-C

The Sound That Keeps On Giving
ถ่ายทอดเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างต่อเนื่อง
ด้วยเทคโนโลยี บูลทูธ เวอร์ชั่น 5.0 หูฟัง S-Gear ถูกออกแบบมาให้ถ่ายทอดเสียงอันเป็นเอกลัษณ์จาก SOUL ให้ความสมดุลของเสียงเบสโดยไม่รบกวนความกระจ่างของย่านเสียงกลางและเสียงแหลม

No Hassle
ไร้ความยุ่งยากในการเช่ือมต่อ
หมดปัญหาไร้ความยุ่งยากในการเชื่อมต่อหูฟังไร้สายของคุณอีกต่อไป! เพียงหยิบหูฟัง S-Gear ออกจากตลับชาร์จ ก็พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน หรืออปุกรณ์ต่างๆ ของคุณได้ทันที (*หลังจากทําการเชื่อมต่อครั้งแรกแล้ว)

Play Longer With Fast Charging
ใช้งานได้นานขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นชาร์จเร็ว

S-Gear ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก และพกพาสะดวก ให้คุณใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง จากการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้ง มาพร้อมตลับชาร์จไฟท่ีให้คุณชาร์จไฟซ้ำให้กับหูฟังได้อย่างรวดเร็วถึง 3 ครั้ง คุณจึงใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง
24 ชั่วโมง

Always With You
อยู่ข้างกายคุณตลอดเวลา
หูฟัง S-Gear มาพร้อมห่วงนิรภัยแบบพวงกุญแจ ให้คุณคล้องหูฟังไว้ที่กระเป๋าหรือหูเข็มขัดเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และอยู่เคียงข้างกายคุณตลอดเวลา

*ราคาจำหน่าย = 1,399 บาท / คู่ (มีให้เลือกหลายสี)
********************
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
:
. อัศวโสภณ
โทร.
02-234-6467
facebook: @Asavasopon

สั่งซื้อได้ที่:
Asavasopon Online
รุ่น S-Fit
รุ่น S-Gear

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า