บรรยากาศงาน audiolab DAC party ครั้งที่ 1 จัดโดยบริษัท HIFI Tower ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ audiolab จากประเทศอังกฤษ

ผ่านไปแล้วกับอาฟเตอร์นูน ปาร์ตี้ กับ audiolab DAC party ครั้งที่หนึ่ง ที่คอมมูนิตี้มอลล์ Summer Hills พระโขนง ซึ่งแม่งานครั้งนี้เป็นการร่วมมือกัน 3 ฝ่าย ได้แก่เจ้าของผลิตภัณฑ์คือ บริษัท ไฮไฟ ทาวเวอร์ ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ audiolab ในเมืองไทย จับมือกับ Jaben Thailand ร้านจำหน่ายอุปกรณ์หูฟังชั้นนำของเมืองไทย และเว็บไซต์ allabout.in.th สื่อออนไลน์สำหรับเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์

(เริ่มจากซ้ายไปขวา) คุณเบิร์ด จากไฮไฟ ทาวเวอร์, คุณณพัช จาก Jaben Thailand, คุณธานี จากเว็บไซต์ allabout.in.th และคุณบอล จากไฮไฟ ทาวเวอร์    

จุดประสงค์ของกิจกรรมนี้ก็เพื่อส่งเสริมให้ผู้ที่สนใจฟังเพลงแบบเน้นคุณภาพ ได้มีโอกาสทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ประเภท DAC/Headphone Amp รุ่นใหม่ล่าสุดของ audiolab ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth เพื่อการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ให้ทั้งความสะดวก พกพาง่าย และมาพร้อมเทคโนโลยีด้านเสียงที่สูงสุดในปัจจุบัน นั่นคือใช้ชิป DAC ที่มีสเปคฯ สูงถึง 32bit/384kHz ในการถอดรหัสไฟล์เสียงดิจิตัลให้ออกมาเป็นสัญญาณเพลงอะนาลอกที่ฟังแล้วระรื่นหู มีความไพเราะ เป็นดนตรี

นับเป็นกิจกรรมเชิงรุกรูปแบบใหม่ของนักธุรกิจเครื่องเสียงเจนเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่สนใจทั่วไปรวมถึงนักนิยมเครื่องเสียงพกพาได้มีโอกาสสัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้วยหูของตัวเอง ภายใต้บรรยากาศที่สบายๆ เป็นกันเอง พร้อมทั้งมีกาแฟรสดีเสิร์ฟกันฟรีๆ ด้วย

ทีมงานและผู้จัดทุกฝ่ายต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาร่วมทดลองใช้งานและแสดงความคิดเห็นกับผลิตภัณฑ์ไว้ ณ ที่นี้ด้วย สิ่งใดที่ขาดตกบกพร่องลงไป ทางทีมผู้จัดของน้อมรับไว้ และจะแก้ไขให้ดีขึ้นในครั้งต่อๆ ไป ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบฟังเพลง และชอบเล่นเครื่องเสียง จะแวะเข้ามาร่วมกิจกรรมกับเราอีกในคราวหน้า เมื่อกำหนดวัน/เวลา และสถานที่ได้แล้วจะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป /

*******************

สนใจผลิตภัณฑ์ audiolab คลิ๊ก

VDO บรรยากาศภายในงาน

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า