เว็บไซต์ allabout.in.th ด้วยความสนับสนุนโดย บ. Deco2000 ขอเสนอโครงการพิเศษ! experience@home ช่วยเหลือทางเทคนิคสำหรับนักเล่นเครื่องเสียงสายดิจิตัล

เถียงไม่ได้แล้วว่า “ไฟล์เพลง” ได้กลายเป็นสื่อกลางหลักของการเล่นเครื่องเสียงอย่างเต็มตัว และการเล่นไฟล์เพลงด้วยการ “สตรีมมิ่ง” ไฟล์เพลงผ่านระบบเน็ทเวิร์คที่เรียกว่า Network Streaming ก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่า การเล่นไฟล์เพลงด้วยการสตรีมผ่านเน็ทเวิร์คได้ให้ทั้งความสะดวกและให้คุณภาพเสียงที่ดีมาก ได้มาตรฐานระดับไฮเอ็นด์… 

แต่การเล่นไฟล์เพลงด้วยเน็ทเวิร์ค จำเป็นต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับระบบเน็ทเวิร์คพอสมควร จึงเป็นปัญหาสำหรับนักเล่นฯ ที่ไม่มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบเน็ทเวิร์ค ไม่รู้วิธีที่จะนำมาใช้งานร่วมกับชุดเครื่องเสียงที่ตัวเองมีอยู่เดิม เพื่อช่วยขจัดปัญหานี้ให้กับนักเล่นเครื่องเสียงที่ไม่มีความรู้ความเข้าใจในการใช้งานระบบ Network Streaming ทางเว็บไซต์ allabout Audio/Visual ของเราจึงได้ริเริ่มโครงการพิเศษนี้ขึ้นมา โดยได้รับความสนับสนุนจาก บริษัท Deco2000 ในการเข้าไปให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำนักเล่นฯ ที่ประสบปัญหานี้ถึงบ้าน

คุณกำลังอยู่ในสภาวะแบบนี้หรือเปล่า.?

ยังไม่เคยเล่นไฟล์เพลงเลย อยากได้คนไปช่วยวิเคราะห์ซิสเต็มว่าควรจะเริ่มต้นแบบไหน และอยากทดลองฟังกับซิสเต็มของตัวเองก่อนจะตัดสินใจเริ่มต้นเล่นจริงๆ จังๆ
ยังไม่เคยเล่นไฟล์เพลงเลย ในซิสเต็มมี external DAC ตัวเก่าอยู่ อยากจะปรับปรุงซิสเต็มให้เล่นไฟล์เพลงได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง.? อยากได้คนมาช่วยแนะนำ
เดิมเล่นไฟล์เพลงด้วยคอมพิวเตอร์อยู่ อยากจะปรับเปลี่ยนไปใช้วิธี Streaming ต้องทำอย่างไร.? อยากได้คำแนะนำให้เหมาะสมกับซิสเต็มของตัวเอง

เริ่มแล้ววันนี้!

ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย ไม่ต้องเสียเวลาค้นคว้าศึกษาด้วยตัวเอง แค่โทร. ติดต่อที่เบอร์ 089-870-8987 (คุณกฤต หรือ คุณกอล์ฟบริษัท Deco2000 หรือโทร. มาที่ผม 099-234-7887 (ธานี โหมดสง่า) เราจะส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยให้คำแนะนำและสาธิตการใช้งานจริงให้ถึงบ้านของคุณ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย /
***************

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า