บริษัท Deco2000 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Meze หูฟังระดับซุปเปอร์ไฮเอ็นด์ จากประเทศโรมาเนีย

18 มีนาคม 2563 บริษัท Deco2000 ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ระดับไฮเอ็นด์ฯ ของเมืองไทย ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จากบริษัท Meze Audio ให้เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการนำผลิตภัณฑ์ของ Meze Audio จากประเทศโรมาเนียเข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย

Meze Audio ก่อตั้งเมื่อปี 2011 โดยหนุ่มนักออกแบบ industrial design ที่ชื่อว่า Antonio Meze ผู้คลั่งไคล้ในเสียงเพลง ชอบเล่นกีต้าร์ เมื่อชีวิตส่วนใหญ่ของเขาต้องอุทิศให้กับการเดินทางตลอดเวลา หูฟังจึงเป็นสิ่งที่เขาต้องการเพื่อใช้ตอบสนองความสุขในการฟังเพลงขณะเดินทาง และเวลานั้นเองที่ทำให้เขารู้ว่า หูฟังที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่เขาต้องการจริงๆ ยังไม่มีอยู่ในตลาด และเมื่อไม่มีสิ่งที่ต้องการ ก็ต้องลงมือทำเอง นี่คือจุดกำเนิดของหูฟัง Meze Audio

Meze Audio เป็นบริษัทเล็กๆ อยู่ในโรมาเนีย มีพนักงานอยู่ไม่มากคน งานส่วนใหญ่ในบริษัทคือการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Meze Audio ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่ใช้ + เทคโนโลยีทันสมัย ผสานกับการออกแบบที่เน้นความสวยงาม คลาสสิกที่สามารถคงคุณค่าไปได้นานๆ

 

ผลิตภัณฑ์ของ Meze Audio มีทั้งหูฟังแบบครอบหูและแบบอินเอียร์ อีกทั้งยังมี DAC/Amp สำหรับขับหูฟัง กับแอคเซสซอรี่พวกสายหูฟังด้วย

หูฟังรุ่นดังของแบรนด์นี้ก็มีรุ่น 99 Classic ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ออกมาตั้งแต่ปี 2015 ส่วนรุ่นปัจจุบันก็มีรุ่น Empyrean ซึ่งเป็นแบบครอบหู กับรุ่นใหม่ๆ อย่าง Rai Penta กับรุ่น Rai Solo ซึ่งเป็นแบบอินเอียร์ กับรุ่น Classic ที่เป็นแบบอินเอียร์

เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ของ Meze Audio เร็วๆ นี้.! /

**********************
นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย
. Deco2000
โทร. 02-256-9700, 089-870-8987

facebook : @DECO2000Thailand

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า