อาร์ทีบีฯ เปิดเกมรุกตลาดหูฟังต่อเนื่อง ส่งนวัตกรรมหูฟังรุ่นล่าสุด Jabra Elite 45h บุกตลาดหูฟัง Over-Ear แบบไร้สาย

Jabra จากประเทศเดนมาร์ก บุกตลาดหูฟังไร้สายไซร้ใหญ่แบบออนเอียร์ ด้วยการส่งหูฟังรุ่น “Elite 45hออกสู่ตลาด เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการฟังเพลงและการสื่อสารผ่านโทรศัพท์ ด้วยเทคโนโลยี “My Soundที่บรรจุมาในหูฟังรุ่นนี้เป็นครั้งแรก พร้อมสรรพในระดับราคาที่สุดคุ้มค่า

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เดินหน้ารุกตลาดหูฟังคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำหูฟังคุณภาพสุดล้ำของเมืองไทย ด้วยการส่งนวัตกรรมหูฟังอัจฉริยะภายใต้แบรนด์ จาบร้า” (Jabra) รุ่นล่าสุดคือ “Jabra Elite 45hออกมาลุยตลาด มาในดีไซน์ใหม่ ที่มีขนาดกระทัดรัดมากขึ้น ให้พลังเสียงสุดคมชัด เพื่อตอบสนองคนชอบฟังเพลงในปัจจุบันอย่างเต็มอรรถรส ในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเลือกใช้ไดเวอร์ขนาดใหญ่ถึง 40 มิลลิเมตร ทำให้สามารถถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้ชัดเจนมากขึ้น มีระบบไมโครโฟน 2 ตัว ช่วยทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนรอบข้างอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความชัดเจนขณะสนทนาโทรศัพท์ที่ดีขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น Jabra Elite 45h เป็นหูฟังครอบหูรุ่นแรกในตระกูล “Eliteที่มาพร้อมเทคโนโลยี “My Soundที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ล่าสุด มีระบบตรวจสอบความสามารถในการได้ยินความถี่ของผู้ใช้ แล้วเอาข้อมูลนั้นมาปรับตั้งเสียงของหูฟัง เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการฟังเพลงที่ดีที่สุดเฉพาะตัวจริงๆ เพื่อให้หูฟังตอบสนองความสามารถในการได้ยินของผู้ใช้แต่ละบุคคลได้อย่างเต็มที่จริงๆ นอกจากนั้น ยังรองรับการปรับแต่ง equalizer ผ่านทางแอพลิเคชั่น “Jabra Sound+ได้อย่างอิสระเพื่อให้ได้ลักษณะเสียงของเพลงตามที่ต้องการในทุกรสนิยม

Jabra Elite 45h ใช้การเชื่อมต่อผ่านระบบไร้สาย Bluetooth 5.0 บวกกับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีมีสไตล์ พับเก็บได้ สะดวกต่อการพกพา และมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 170 กรัม เท่านั้น ไม่เป็นภาระในการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ อีกทั้งยังสวมใส่สบาย เพราะ earpad หรือยางรองใบหูมีความนุ่มนวล รับกับใบหูพอดี มีปุ่ม One-Touch สำหรับกดใช้งานฟังท์ชั่น voice command ผ่าน Siri, Amazon Alexa และ Google Assistant ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมง พร้อมระบบ Quick Charge กับระยะเวลาในการชาร์จแค่ 15 นาที ต่อการใช้งานที่ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่ขณะเดินทางได้เลย

********************
พบกับประสบการณ์ฟังเพลงที่มีคุณภาพความคมชัดในราคาสุดคุ้มกับ Jabra Elite 45h ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 3,490 บาท (สีดำ) สามารถสั่งซื้อได้ที่

Lazada : https://bit.ly/3kvEhOV
Shopee : https://bit.ly/31IA5CX

หรือ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.rtbtechnology.com

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า