อัศวโสภณ ตัวแทนจำหน่ายหูฟัง SOUL เปิดตัวหูฟังเอียร์บัดแบบไร้สายรุ่นใหม่ของ SOUL ชื่อว่า “EMOTION PRO” ที่มาพร้อมระบบ Active Noise Cancelling แบบ Hybrid

คุณสมบัติทุกอย่างที่คุณต้องการถูกรวมอยู่ในหูฟังรุ่นนี้ EMOTION PRO ถูกออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าถ่ายทอดเสียงได้ชัดเจนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อให้ได้ความสมบูรณ์แบบของหูฟังไร้สายอย่างแท้จริง กับการตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid สำหรับโหมดรับเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัว และมาพร้อมกับการเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน เพื่อให้คุณสลับเปลี่ยนใช้งานอุปกรณ์ 2 อุปกรณ์ได้อย่างไร้รอยต่อ และให้คุณเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงอันเป็นที่สุดสำหรับบทเพลงและการพูดสายสนทนาทางโทรศัพท์

มีให้เลือก 3 สี คือ สีเบจ, สีน้ำเงิน และสีดำ

คุณสมบัติเด่นของ EMOTION PRO

Hybrid Active Noise Cancelling : ระบบตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริดฯ
Crystal Clear Calls : เสียงสนทนาที่ชัดเจน
Up To 36 Hours Of Battery Life : แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 36 ชั่วโมง
Low Latency : ลดความหน่วงของการรับส่งสัญญาณ
Multipoint Connectivity : รองรับการเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์
IPX5 Sweat Resistant : กันเหงื่อได้ในระดับ IPX5
AAC Codec : ดีโค๊ดเดอร์รองรับ codec ฟอร์แม็ต AAC
Portable : พกพาไปใช้งานนอกบ้านได้

เสียงสนทนาที่ชัดเจน

คุณภาพของเสียงสนทนาขณะรับโทรศัพท์ได้ถูกยกระดับความสำคัญมากขึ้นในหูฟังรุ่นนี้ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยให้คุณทำงานจากที่ใดก็ได้

หูฟังไร้สาย EMOTION PRO ถูกออกแบบด้วยความทุ่มเทเพื่อให้ได้ไมโครโฟนที่ถ่ายทอดเสียงสนทนาได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบทเพลงและโฟกัสไปกับเสียงสนทนาโดยปราศจากสิ่งรบกวนรอบๆ ตัว

ปิดกั้นเสียงจากภายนอก

ไม่ว่าคุณจะพาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ใด หูฟังไร้สาย EMOTION PRO สามารถขจัดเสียงรบกวนรอบตัวด้วยการตัดเสียงรบกวนในแบบ Hybrid โดยใช้ไมโครโฟนที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษจำนวน 6 ตัว ทำงานร่วมกับวงจรตัดเสียงรบกวนที่ใช้เทคโนโลยี Feed Forward และ Feed Backward ที่มีประสิทธิภาพสูงในการตัดเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อม จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะรับฟังเสียงจากการสนทนาและเสียงเพลงได้อย่างมีคุณภาพความชัดเจนมากที่สุด

รับฟังเสียงในแบบที่คุณต้องการ

ที่สุดของความอิสระ คนทุกคนมีความรู้สึกและอารมณ์อันอ่อนไหวในเรื่องของเสียงเพลงเป็นของตัวเอง และด้วยแอพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณสามารถรับฟังเสียงในแบบที่คุณต้องการรวมถึงสร้างการรับฟังในแบบของคุณได้ด้วยตัวเอง และยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับฟังเสียงทั้งหมดในแบบของคุณ ในแอพลิเคชั่น SOUL PLUS นี้ ยังให้คุณสามารถเปิด/ปิดการใช้งานได้ทั้งโหมด ANC และโหมดรับฟังเสียงภายนอก

คุณภาพเสียงที่เหนือกว่า

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เสียงที่เหนือกว่าและเป็นเอกลักษณ์จาก SOUL ด้วยเสียงเบสอันทรงพลัง และรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนชัดเจนจากระดับความถี่เสียงกลางจนถึงความถี่ในย่านเสียงสูง

แตะเพื่อรับฟังเสียงสภาพแวดล้อม

รับฟังเสียงสภาพแวดล้อมได้ง่ายๆ เพียงแค่สัมผัส (กดบนตัวหูฟังค้างไว้ประมาณ 1 วินาที) โหมดรับฟังเสียงสภาพแวดล้อมจากภายนอกจะทำให้คุณได้ยินเสียงต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้นรอบตัวคุณ

คงไว้ซึ่งการเชื่อมต่อ

ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ Multipoint ในหูฟัง EMOTION PRO ให้คุณเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้น คุณสามารถสลับเปลี่ยนการใช้งานจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอีกอุปกรณ์หนึ่งได้ง่ายๆ เพื่อเพลิดเพลินไปกับบทเพลงและการรับสายสนทนาทางโทรศัพท์

แบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง

ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูง หูฟัง EMOTION PRO เปิดโอกาสให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งานได้นานถึง 28 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้งานโหมด ANC ด้วยการชาร์จไฟจากตลับเก็บหูฟัง ไม่เพียงแค่นั้น ถ้าคุณใช้งานโดยปิดโหมด ANC จะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 36 ชั่วโมง

ชาร์จไฟแบบไร้สาย

หูฟัง EMOTION PRO สามารถชาร์จไฟแบบไร้สายได้ เมื่อพลังงานจากแบตเตอรี่ใกล้หมด เพียงแค่วางตลับเก็บหูฟังไว้บนแท่นชาร์จไร้สาย (หรือชาร์จไฟด้วยสาย USB-C)

ความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

เพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ของ EMOTION PRO ลดการใช้พลาสติกลงไปมากกว่าเดิมจากที่เคยทำมา เราได้ศึกษาอย่างหนักเพื่อทำให้กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ใช้พลาสติกน้อยที่สุด ขณะเดียวกัน แต่ก็ต้องมั่นใจได้ว่าตัวผลิตภัณฑ์ได้รับการปกป้องอย่างดี ปราศจากความเสียหายเมื่อถึงมือผู้ใช้งาน

จากการใช้วัสดุที่น้อยลง เราจึงสามารถลดการใช้พลังงานให้น้อยลง รวมถึงช่วยลดปริมาณของเสียจากกระบวนการผลิตให้น้อยลงอีกด้วย

สเปคฯ สำคัญของ EMOTION PRO

Bluetooh Version : Bluetooth เวอร์ชั่น 5.1
Bluetooth Profiles : รองรับโปรไฟล์ HFP, A2DP, AVRCP
Bluetooth Range : ระยะทำการ 10 เมตร
Battery Life : มากกว่า 28 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้งานฟังท์ชั่น ANC (ใช้ได้นาน 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จแต่ละครั้ง) และใช้ได้นาน 36 ชั่วโมง เมื่อปิดโหมด ANC (ใช้ได้นาน 9 ชั่วโมงต่อการชาร์จแต่ละครั้ง) * อาจจะมีแตกต่างกันไปจากนี้ได้เล็กน้อยขึ้นอยู่กับระดับวอลลุ่มที่ใช้และประเภทของเพลงที่ฟัง
Driver Type : ตัวขับเสียงแบบไดนามิก
Speaker Diameter : 10 ..
Frequency Response : 20 – 20kHz
Impedance : 32 โอห์ม
Sensitivity : 90+/-3dB
Weight : 5.5 กรัม / ข้าง, 29.9 กรัม สำหรับตลับชาร์จ
Dimensions : ตัวหูฟัง = 27.85×20.61×24.7 .. / ตลับเก็บหูฟัง = 60x27x41.36 ..
Multi-point Connection : มี

*********************
ราคาจำหน่าย : 4,290 บาท / คู่
สนใจสั่งซื้อได้ที่
https://bit.ly/2YN3xdg

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า