สายไฟ AC รุ่นใหม่ล่าสุด “Essence 1” จากแบรนด์ไทยมาตรฐานสากล Life Audio

Essence 1มาในรูปลักษณ์เคร่งขรึม เปลือกนอกหุ้มด้วยหนังงูสีดำ มีรูพรุนสะท้อนเกล็ดสีทองวับวาวไปตามมุมแสง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่วัดได้ 2 .. ตัวสายมีลักษณะแข็งตึงตัว ความยาวตลอดเส้นวัดได้ 200 ..

ตัวสายบรรจุมาในกล่องกระดาษแข็งสี่เหลี่ยมสีดำเข้ม ด้านในมีถุงมือสีขาวมาให้หนึ่งคู่


ปลั๊กตัวผู้และปลั๊กตัวเมียที่เชื่อมต่ออยู่บนปลายสายทั้งสองด้านใช้ผลิตภัณฑ์เกรดสูงของ Wattgate รุ่น 302Evo (ตัวเมีย) กับรุ่น 5266Evo (ตัวผู้) ขาสัมผัสของปลั๊กทั้งตัวผู้และตัวเมียทำด้วยทองเหลืองเกรดสูง

แกนสัมผัสและชิ้นส่วนที่มีหน้าสัมผัสโลหะของปลั๊กทั้งสองตัว ผ่านกระกวนการอบเย็นด้วยกรรมวิธี Deep Cryogenic Treatment (DCT) ตามมาตรฐานของ Wattgate ทั้งหมด


ความพิเศษไม่ได้มีอยู่เฉพาะจุดที่เห็นได้โจ่งแจ้งอย่างด้านนอกเท่านั้น ทว่า ภายในนั้นกลับซ่อนความพิเศษในการออกแบบเอาไว้มากมาย เริ่มจากตัวนำ ซึ่งในรุ่นนี้พวกเขาเลือกใช้เส้นวัสดุตัวนำ ทองแดง (Copper) ทั้งแกนแข็งและแกนฝอยที่มีเนื้อต่างกันถึง 3 ชนิด คือ ทองแดง OFC, ทองแดง OCC และ ทองแดง OFC เคลือบเงิน ผสมกัน แถมแต่ละชนิดยังมีขนาดหน้าตัดที่ต่างกันถึง 5 ขนาดด้วย

บอดี้ของปลั๊กตัวผู้และตัวเมียยี่ห้อ Wattgate สองตัวนี้ทำจากโพลีคาร์บอเนต ไม่มีคุณสมบัติเหนี่ยวนำกับสนามแม่เหล็ก จึงมั่นใจได้ในความบริสุทธิ์ของกระแสไฟที่ถ่ายทอดผ่านตัวมันไป


เส้นตัวนำทั้งหมดถูกผสมเป็นกลุ่ม แยกออกเป็น 7 ชุด ใช้สำหรับทางเดินของกระแสไฟเฟสบวก (Line) จำนวน 3 ชุด ขนาดหน้าตัด 6 sq.mm แยกทุ้มกลางแหลมอย่างละชุด, สำหรับทางเดินกระแส Neutral จำนวน 3 ชุด ขนาดหน้าตัด 6 sq.mm แยกทุ้มกลางแหลมอย่างละชุดเช่นกัน และที่เหลืออีก 1 ชุด สำหรับกระแส Ground ขนาดหน้าตัด 2.5 sq.mm

ทางด้านฉนวนก็ได้รับการออกแบบด้วยความพิถีพิถันเช่นกัน ซึ่งในรุ่นนี้ใช้ฉนวนถึง ชั้น ชั้นแรก ออกแบบมาเพื่อป้องกันความชื้น, ป้องกันการกดทับ หัก งอ และป้องกันสารเคเมีกัดกร่อน อีกทั้งฉนวนชั้นนี้จะไม่ดูดซับความชื้นไว้ในตัวด้วย

ฉนวนชั้นที่สอง ออกแบบมาเพื่อป้องกันสัญญาณรบกวน ไม่ให้แทรกซึมเข้ามาถึงเส้นตัวนำภายในตัวสาย เพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของสัญญาณไฟที่ส่งไปป้อนให้กับเครื่องเสียงเอาไว้ให้ถึงที่สุด ส่วน ฉนวนชั้นที่สาม ออกแบบมาเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต นอกจากนั้น การออกแบบและเชื่อมโยงโครงสร้างทั้งหมดเข้าด้วยกันได้รับความใส่ใจในเรื่องไม่ให้เกิดความร้อนสะสมในตัวนำอีกด้วย /

****************************************
ราคาขาย :
= 18,800 บาท / เส้น (ยาว2.0 เมตร)
****************************************
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
โทร. 084-596-6262
หรือ. 095-956-1496
*************************
Line ID : lifeaudio

mm

About ธานี โหมดสง่า

View all posts by ธานี โหมดสง่า